Cách phân biệt chậu vòi inox 304 thật và giả?

Ngày nay, không chỉ có hàng điện tử, điện lạnh bị làm nhái nhiều mà thậm chí chậu rửa bát không thiếu các loại mặt hàng kém chất lượng, hàng nhái khiến cho người tiêu dùng hoang mang. Vậy làm thế nào để phân biệt Chậu rửa bát 304 thật và giả?

Bài viết sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách phân biệt thật và giả.

cach phan biet chau voi inox 304 that va gia

Trước tiên ta tìm hiểu về inox:

Inox (thép không gỉ) là dạng hợp kim của các thành phần như: Niken, Crom, Đồng, Sắt, Carbon, Mangan, Silic…Inox được chia thành nhiều loại khác nhau do sự khác biệt về tỉ lệ các thành phần. 3 loại inox được dùng phổ biến hiện nay là inox 304, inox 201 và inox 403.

RL-8245L

Chậu rửa Rosler cao cấp nhập khẩu chính hãng Inox 304 Chuẩn sáng bóng, đảm bảo an toàn khi sử dụng

chau rua inox kem chat luong

Chậu rửa inox kém chất lượng có kiểu dáng giống hệt chậu rửa cao cấp nhưng cực tác hại với sức khỏe con người

Các bồn rửa chén thật có độ bền cao và vẻ ngoài đẹp sáng bóng theo năm tháng mà không bị gỉ. khi chỉ mới nhìn bề ngoài thì Bồn rửa inox xịn và hàng nhái không khác nhau là mấy nhưng sau khi dùng một thời gian thì hàng giả sẽ bộc lộ bản chất.

Khi mua hàng, bạn nên chú ý những đặc điểm sau:

  • Độ sáng bóng: Các loại bồn Inox “dởm” thường có vẻ ngoài bóng loáng lúc đầu, sau khi sử dụng một thời gian thì bị gỉ và lên màu. Chất liệu của những loại hàng này thường là thép, sắt và được phủ một lớp đồng hoặc Crom mỏng. Trong khi hàng thật thì cũng sáng bóng nhưng không trắng mà hơi đục nhẹ.
  • Nam châm: Đây là phương pháp thử dễ dàng nhất. Nếu là inox tốt thì sẽ không hút hoặc chỉ hút rất nhẹ, trong khi đó hàng nhái thường hút nam châm mạnh, hoặc rất nặng và khó kéo ra.
  • Sử dụng axit: Để chính xác hơn, bạn có thể sử dụng axit 70 độ để kiểm tra. Nếu inox mạ Crom sẽ bị đen xì trong khi inox tốt sẽ giữ nguyên màu.
  • Độ tinh tế trong thiết kế: Hàng thật thường có mẫu mã đẹp, cho dù là chậu rửa ghép thì các mỗi hàn cũng rất chuẩn và khó nhìn thấy. Các chậu rửa chính hãng thường có in chữ hoặc logo nổi lên bề mặt.

Sau những chia sẻ trên thì chắc các bạn đã nắm được cách để phân biệt chậu rửa bát thật và hàng “dởm” để chọn lựa sản phẩm một cách thông thái nhất.

Gợi ý cho gia đình bạn lựa chọn các sản phẩm chậu rửa Inox 304 cao cấp đảm bảo an toàn khi sử dụng đang được nhiều gia đình lựa chọn như:

1. Chậu Rửa Rosler RL-8245L-304 (Chậu Handmade 2 hố lệch kích thước 8245 – Inox 304)

2. Chậu Rửa Rosler RL-7843C-304 (Chậu Handmade 2 hố cân kích thước 7843- Inox 304)

3. Chậu Rửa Rosler RL-8245C-304 (Chậu Handmade 2 hố cân kích thước 8245 – Inox 304)

4. Chậu Rửa Rosler RL-7843L-304 (Chậu Handmade 2 hố lệch kích thước 7843- Inox 304)

Quý khách cần tư vấn mua chậu vòi vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau

HSN – HOME SHOPPING NETWORK VIỆT NAM

Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng & thương mại H&T Hà Nội

ĐC: Số 331 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 094 683 6265 – 0916 433 319

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.